Feeds RSS
Feeds RSS

วันพฤหัสบดีที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2553

โค้กทอด เมนูใหม่ที่กำลังอินเทรนด์สุดๆ ในเทกซัส

สำหรับกรรมวิธีการทำ “โค้กทอด” นั้น

ก็ไม่ยากเพียงแค่ใช้ส่วนผสมของแป้งกับน้ำโค้กมา ผสมให้เข้ากัน แล้วก็ปั้นเป็นลูกกลมๆ ขนาดเท่าลูกปิงปอง

จากนั้นก็ นำไปทอดในน้ำมันจนได้ที่ จึงนำมา ใส่แก้วแล้วก็แต่งหน้าด้วยวิปครีมราดด้วยน้ำเชื่อมสตรอเบอรีและ ตกแต่งด้วยผลสตรอเบอรีอีกเล็กน้อย เพียงเท่าก็เรียบร้อยแล้ว
โค้กทอด เมนูใหม่ที่กำลังอินเทรนด์สุดๆ ในเทกซัส
เมนู “โค้กทอด” ของกองซาเลสไม่ธรรมดา

เพราะ สามารถคว้ารางวัลเมนูอาหารใหม่ที่มีความ คิดสร้างสรรค์ยอดเยี่ยมจากงานมหกรรมอาหารแห่งรัฐเทกซัสมาครองได ้ และได้รับความสนใจจากผู้ที่ แวะเข้ามาชมงานจำนวนมาก

โดย ในหนึ่งวันของการจัดงานเขาสามารถขาย “โค้กทอด” ได้มากถึง 35,000 ลูกเลยทีเดียว สำหรับราคาก็อยู่ที่แก้วละ 4.50 ดอลลาร์
ซู กูดดิง โฆษกหญิงของงานมหกรรมอาหารแห่งรัฐเทกซัส กล่าว และว่า

รสชาติเยี่ยมมาก นี่คือความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่

ความ ดังของเมนู “โค้กทอด” ไม่ได้อยู่ในเทกซัสเท่านั้น

หากแต่ยังมีรายงานด้วยว่า ในการจัด งานมหกรรมอาหารที่รัฐอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นนอร์ทแคโรไลนา หรือแอริโซนา มีผู้ประกอบอาหารหลายต่อ หลายเจ้าพยามยามเลียนแบบไอเดียของกองซาเลส
สำหรับเจ้าตัวเผยหลังจากที่ได้รับเสียงตอบรับอย่างล้มหลามกับเม นูอาหารชิ้นนี้ว่า

ในปีหน้าบรรดา นักชิมอาจจะมีโอกาสได้ลิ้มรส “สไปรท์ทอด” หรือ “โค้กไดเอตทอด” สำหรับคนที่ต้องดูแลน้ำหนักด้วย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Labels

กล้วยไข่เชื่อม (1) กล้วยไข่บวชชี (1) ขนมกลีบลำดวน (1) ขนมถั่วแปบ (1) ขนมเผือก (1) ขนมวุ้นมะพร้าวอ่อน (1) ขนมหม้อแกงเผือก (1) ขนมหวาน (4) ขนมหวานไทย (12) ข้าวตูมะพร้าวอ่อน (1) ข้าวเหนียวเปียกลำใย (1) ข้าวเหนียวมูน (1) ข้าวเหนียวมูนหน้ากุ้ง (1) ข้าวเหนียวมูนหน้าปลาแห้ง (1) ข้าวเหนียวมูนหน้าสังขยา (1) ค็อกเทลแสนหวาน (1) โค้กทอด (1) ดอกลำดวน (1) ตะโก้แห้ว (1) ทับทิมกรอบรวมมิตร (1) ในเทกซัส (1) บัวลอยเผือกมะพร้าวอ่อน (1) มันสำปะหลังเชื่อม (1) เมนูใหม่ที่กำลังอินเทรนด์สุดๆ (1) รับลมหนาว (1) โรลมูสเลมอน (1) วุ้นสังขยา (1) สังขยาใบเตย (1) สาคูแคนตาลูป (1) สาคูเปียกมะพร้าวอ่อน (1) หอมหวานซ่อนเปรี้ยว (1) ไอศกรีมกะทิ (1) ไอศกรีมชาเขียว (1) ไอศกรีมชาไทย (1) ไอศกรีมนมเย็น (1) ไอศครีมทอด (1) Strawberry Vodka Jelly (1)

..